Hướng dẫn thanh toán

Ngay sau khi quý khách hàng đặt hàng thành công một vấn đề khác mà các bạn đang quan tâm đó chính là hình thức thanh toán phải không nào? Nắm được tâm lý đó, sau đây chúng tôi xin phép được giới thiệu 03 hình thức thanh toán đang được áp dụng tại HUYỀN CHI. 

Hướng dẫn thanh toán

 

1. Hình thức thứ nhất: Thanh toán tiền mặt tại nhà khi nhận hàng thông qua hình thức chuyển phát nhanh, COD hay giao hàng trực tuyến.

Ngay sau khi nhân viên giao hàng đến, khách hàng có thể kiểm tra sản phẩm về hình thức đảm bảo có đảm bảo hay không. Nếu đảm bảo khách hàng nhận hàng và thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng theo giá trị tiền trên hóa đơn. Ngoài ra, khách hàng không phải thanh toán bất kỳ 1 chi phí nào khác.

 2. Hình thức thứ hai: Chuyển khoản qua ngân hàng trong trường hợp hàng hóa làm quà tặng quà biếu. 

Trường hợp này áp dụng với đối tượng khách hàng muốn mua hàng để làm quà tặng quà biếu cho người thân và đồng nghiệp của mình. Khách cheap watches replica hàng sẽ chuyển khoản trước cho HUYỀN CHI 100% giá trị đơn hàng và phí vận chuyển (nếu có). 

 3. Hình thức thứ ba: Thanh toán tiền mặt tại cơ sở HUYỀN CHI.

Trường hợp này áp dụng đối với khách hàng có nhu cầu đến trực tiếp xem chất lượng của sản phẩm. Khách hàng đến trực tiếp cơ sở để mua hàng và thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt tại cơ sở. 

 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI HUYỀN CHI

Địa chỉ: Thôn Mới, Xã Hoàng Lâu, Huyện Tam Dương, Tỉnh Vĩnh Phúc, Việt Nam

Hotline: 0862.426.375

Email: huyenchivinhphuc@gmail.com

Website: www.huyenchi.vn

0862.426.375